Trang chủ Các tin tuyển dụng Nhà tuyển dụng Ứng viên Tin tức Cẩm nang việc làm Tuyển gấp Liên hệ với chúng tôi
Điền mã số nhà tuyển dụng và nhấn nút 

 

Trịnh Đình Khu

 
Ngày sinh  14/06/1985

Mã số ứng viên

 ID-37351

Vị trí dự tuyển  Thợ điện (tàu)

Nếu công ty bạn đã được cấp mã số thì chỉ việc điền mã số vào hộp thoại bên trên và nhấn nút "Yêu ứng viên này". Nếu chưa được cấp mã số thì liên hệ với chúng tôi. Đọc kỹ hướng dẫn bên dưới. admin@thuyenvien.vn

Lương đề nghị  Từ 20 đến 25 triệu

Địa chỉ

 Ấp 3 Vĩnh Lộc B Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu bản thân

 
Tôi tốt nghiệp ngành Điện Tự Động Tàu Thủy của DHHHVN KHOÁ 45. Từ 2009_2014 tôi là thợ điện trên các tàu của Cty CP VTB VINASHIP. Từ 2014_2018 tôi làm việc trên bờ cho cty Gia Định chuyên về lắp đặt hệ thống báo giờ làm việc. Nay tôi muốn quay trở lại nghề đi biển của mình. Tôi là người chịu khó học hỏi, có khả năng làm việc độc lập tốt. Tôi có kinh nghiệm nhiều năm đi tàu nên chuyên môn tốt, tiếng anh giao tiếp tạm ổn. Cảm ơn nhà tuyển dụng đã đọc tin.


Đây là cách hiệu quả nhất để thuyền viên và nhà tuyển dụng gặp nhau!
Đọc hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY

Mỗi một nhà tuyển dụng đăng ký với Thuyenvien.net sẽ được cấp một mã số để lấy thông tin ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần nhập mã số của mình vào hộp thoại bên trên và nhấn nút Yêu ứng viên này lập tức thông tin về ứng viên yêu cầu sẽ chuyển ngay tới hòm thư của nhà tuyển dụng. Mỗi mã số ứng với một hòm thư điện tử mà nhà tuyển dụng đăng ký với chúng tôi.

Để có được mã số và được quyền đăng tuyển trên Thuyenvien.net hãy liên hệ đến Ban quản trị.

  Không có ảnh