Trang chủ Các tin tuyển dụng Nhà tuyển dụng Ứng viên Tin tức Cẩm nang việc làm Tuyển gấp Liên hệ với chúng tôi
  ::Trang chủ > Thỏa thuận sử dụng
 
 

CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH DÀNH CHO THUYENVIEN.NET

Rất mong quý khách đọc kỹ các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng các dịch vụ của Thuyenvien.net. Nếu quý khách không đồng ý với những thỏa thuận và điều kiện đưa ra dưới đây, xin vui lòng không sử dụng các dịch vụ của Thuyenvien.net. Nếu quý khách tiếp tục sử dụng Thuyenvien.net, xem như quý khách đã chấp nhận bản Thỏa thuận sử dụng này.


Quy định chung : 

• Các dịch vụ cơ bản của Thuyenvien.net đối với người tìm việc (ứng viên) là miễn phí, do đó chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu và thông tin của các bạn đều sẽ được đáp ứng.

• Người tham gia chịu trách nhiệm về việc đăng ký và sử dụng thông tin trên Thuyenvien.net. Người tham gia phải điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của ban quản trị Thuyenvien.net.

• Người đăng tin phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, nghiêm túc của các thông tin và các vấn đề phát sinh do thông tin mà mình đăng lên, kể cả các thông tin đăng tuyển, thông tin tìm việc cũng như các thông tin về quảng cáo. Các thông tin phải nghiêm túc và phù hợp với nội dung tìm hoặc đăng tuyển.

• Các tin quảng cáo, tìm việc, tìm người… phải qua sự kiểm duyệt của Thuyenvien.net trước khi đăng tải lên mạng. Thuyenvien.net giữ quyền được loại bỏ những thông tin không phù hợp với tiêu chí của Thuyenvien.net, vi phạm pháp luật hay có thể làm ảnh hưởng đến quyền lợi của cá nhân hay tổ chức khác mà không cần thông báo cho các cá nhân hoặc tổ chức đã đăng các tin đó. Những thông tin đăng không chính xác hoặc không rõ ràng về nội dung sẽ bị Thuyenvien.net hủy bỏ.

• Thuyenvien.net sẽ cố gắng loại bỏ các thông tin không chính xác, đã hết hạn hay có nội dung xấu. Tuy nhiên, Thuyenvien.net với mong muốn và lỗ lực của mình cũng không thể kiểm soát hết được những tin đã đăng. Vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác cũng như tính thời sự của các thông tin được đăng tải. Người sử dụng nên và có trách nhiệm tự xác thực nội dung thông tin cũng như uy tín của người đăng tin.

Quy định và quyền lợi đối với nhà tuyển dụng :

• Nhà tuyển dụng chịu trách nhiệm với những thông tin đăng tải trên trang Thuyenvien.net. Chỉ những nhà tuyển dụng đã đăng ký mới có quyền xem thông tin và chọn ứng viên vào vị trí tuyển dụng của công ty mình.

• Một nhà tuyển dụng có thể đăng nhiều tin tuyển dụng.

• Để đảm bảo sự nghiêm túc và chính xác của thông tin về nhà tuyển dụng cũng như các tin tuyển dụng do nhà tuyển dụng đăng lên, Ban quản trị web sẽ duyệt các tin này trước khi đăng lên Thuyenvien.net. Các tin sẽ được hiển thị lên web trong khoảng thời gian trong vòng 04 giờ kể từ khi nhà tuyển dụng đăng các tin đó. Trường hợp nhà tuyển dụng muốn tin của mình hiển thị ngay lập tức thì hãy liên lạc đến Ban quản trị.

• Nhà Tuyến dụng không được đăng các thông tin tìm người cho các công việc nhằm mục đích vi phạm pháp luật.


Quy định và quyền lợi đối với ứng viên thuyenvien.net:

• Mỗi ứng viên chỉ được đăng ký một lần tương ứng với một địa chỉ email của ứng viên.

• Vì một lý do nào đó mà ứng viên không muốn đăng rõ họ tên và địa chỉ thật của mình thì  hãy đăng ký với ban quản trị Thuyenvien.net. Để đảm bảo sự chính xác của thông tin yêu cầu ứng viên gửi đến ban quản trị bản copy các chứng chỉ phù hợp với chức danh đăng ký, giới thiệu về bản thân, giới thiệu về chuyên môn, nghiệp vụ, các yêu cầu về lương và điều kiện làm việc.

• Với ứng viên sáng giá (ứng viên có kinh nghiệm và đầy đủ thông tin), tên và địa chỉ liên lạc của ứng viên sẽ được gửi ngay đến các nhà tuyển dụng có nhu cầu.

Trách nhiệm của Thuyenvien.net:

• Thuyenvien.net mong muốn đóng vai trò là nơi gặp gỡ để nhà tuyển dụng đăng tải cơ hội việc làm và những ứng viên đăng tải thông tin tìm việc.

• Thuyenvien.net không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch thực sự giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

• Việc xác nhận người sử dụng trên Internet là điều không dễ dàng. Vì vậy Thuyenvien.net không đại diện hay cam đoan tính trung thực, chính xác hay sự phụ thuộc vào những thông tin do người sử dụng cung cấp hoặc đăng lên.

• Thuyenvien.net không có trách nhiệm phải hiển thị những nội dung do người sử dụng đã đăng.

Kết thúc sử dụng:

Thuyenvien.net có quyền thực hiện tất cả những phương cách hợp pháp trong việc loại bỏ những thông tin đã được đăng tải của bạn ra khỏi trang web và ngay lập tức chấm dứt sự đăng ký hoặc khả năng truy cập của bạn vào trang web này, chấm dứt cung cấp bất cứ những dịch vụ nào mà Thuyenvien.net đã và đang cung cấp cho bạn nếu có những vi phạm về những thỏa thuận và điều kiện trên.


MONG MUỐN NGƯỜI CẦN VIỆC VÀ VIỆC CẦN NGƯỜI ĐẾN ĐƯỢC VỚI NHAU

Ban quản trị Thuyenvien.net

 
  Tin tức nổi bật

THÔNG BÁO LỊCH THI SĨ QUAN TẠI TRƯỜNG BÁCH NGHỆ VÀO THÁNG 8 NĂM 2019

 

buy cheap jerseys from china wholesale nfl jerseys cheap mlb replica jerseys cheap hockey jerseys cheap jerseys best cheap nfl jerseys wholesale nhl jerseys cheap nhl jerseys wholesale nfl jerseys discount nfl jersey wholesale mlb jerseys wholesale nfl jersey nfl jerseys cheap cheap nfl authentic jerseys wholesale mlb jerseys china