Trang chủ Các tin tuyển dụng Nhà tuyển dụng Ứng viên Tin tức Cẩm nang việc làm Tuyển gấp Liên hệ với chúng tôi
  ::Trang chủ > Tin tức-Cẩm nang tìm việc
 
 06-10-2015 11:04 PM
 "Tam giác quỷ" Bermuda nuốt chửng tàu khổng lồ, 33 người mất tích
"Tam giác quỷ" Bermuda được cho là nguyên nhân gây ra sự mất tích của nhiều tàu thuyền

Hôm 4/10, lực lượng tuần tra trên biển của Mỹ cho biết trực thăng tuần tra của họ đã phát hiện nhiều “áo phao, phao cứu sinh, container và các vết dầu loang” ở khu vực tam giác quỷ Bermuda, gần đảo Crooked trên Đại Tây Dương. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những hiện vật này có phải của tàu El Faro hay không và công tác tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục triển khai.

Tàu El Faro chở theo 33 thuỷ thủ trong đó 28 người Mỹ và 5 người Ba Lan, khởi hành từ Jacksonville, Florida, Mỹ vào ngày 29/9. Trên tàu còn có 391 container (bên trong có 294 xe ô tô và nhiều hàng hóa khác) là viện trợ đang trên đường tới Puerto Rico thì gặp nạn giữa cơn bão Joaquin có sức gió 209km/h gây nên những con sóng cao tới 9 mét.

“Chúng tôi cho rằng tàu đã bị chìm”. - Phát ngôn viên cảnh sát biển địa phương cho biết.

Hiện, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể của một thủy thủ trong số những những phao cứu sinh được tìm thấy nhưng vẫn chưa phát hiện thêm được bất cứ thông tin gì về 32 người còn lại trong đoàn.

Cảnh sát biển đã triển khai máy bay tìm kiếm tung tích tàu El Faro trên hơn 70.000 dặm vuông trên biển Atlantic và ngày Chủ nhật (4/10) đã phát hiện nhiều mảnh vỡ của tàu và hàng hóa ở gần vị trí phát tín hiệu cuối cùng của con tàu.

Theo TOTE Maritime Puerto Rico, cơ quan chủ quản của tàu El Faro, thuyền trưởng của tàu báo cáo nước đã tràn vào tàu nhưng “vẫn có thể cầm cự được”. Tuy nhiên sau đó, tàu bị mất liên lạc. Gia đình của các thuyền viên đang tụ tập trước hội trường công đoàn ở Jacksonville để chờ đợi thông tin.

Tam giác quỷ Bermuda từ lâu đã được biết đến là địa ngục đối với nhiều tàu thuyền và máy bay khi đi ngang qua khu vực này. Rất nhiều vụ mất tích liên quan đến khu vực này  và vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

 

Nguồn doanhnghiepvn.vn

 

 
buy cheap jerseys from china wholesale nfl jerseys cheap mlb replica jerseys cheap hockey jerseys cheap jerseys best cheap nfl jerseys wholesale nhl jerseys cheap nhl jerseys wholesale nfl jerseys discount nfl jersey wholesale mlb jerseys wholesale nfl jersey nfl jerseys cheap cheap nfl authentic jerseys wholesale mlb jerseys china