Trang chủ Các tin tuyển dụng Nhà tuyển dụng Ứng viên Tin tức Cẩm nang việc làm Tuyển gấp Liên hệ với chúng tôi
  ::Trang chủ > Công việc tuyển dụng
  Công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN TÀU CAO TỐC PHÚ QUỐC Print     Send This Job to a friend  Gửi thư cho nhà tuyển dụng  
Địa chỉ   1142 Huỳnh Tấn Phát, KP4, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM   Điện thoại   028.3873.2459
Website   https://www.pqe.com.vn   Di động  0962920124
Email  na.phan@pqe.vn   Đại diện liên hệ  Ms.Na
  Giới thiệu công ty:
  - Công ty CP Tàu Cao tốc Phú Quốc là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực khai thác và vận tải hành khách ven biển bằng tàu cao tốc. Cùng với đội tàu hiện có 08 chiếc (trong đó có 03 chiếc công suất gần 600 hành khách và 05 chiếc công suất gần 300 hành khách), toàn bộ đều là tàu hai thân được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng động cơ tiên tiến của Hãng MTU Roll Royce Power Systems, vỏ hợp kim nhôm Ý, vận tốc tối đa lên đến 33 hải lý/giờ, chúng tôi đã thực hiện vận chuyển an toàn hàng triệu lượt khách tại các khu vực Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Sóc Trăng.- Vừa qua ngày 07/07/2020 mới khai trương thêm tuyến liên tỉnh Cà Mau - Nam Du - Phú Quốc.  
  Vị trí tuyển dụng:  MÁY TRƯỞNG HẠNG 1  
Địa điểm  Việt Nam   Giờ làm việc  Theo y/c công việc
Mức lương  Thoả Thuận   Vị trí công việc  Làm việc trên tàu
Cấp bậc  Máy trưởng Bằng cấp  Phù hợp với chức danh
Phụ cấp  Theo công việc Kinh nghiệm  Không yêu cầu
Độ tuổi  Không yêu cầu Ngày đăng tuyển  07/09/2020
Giới tính  Nam   Ngày hết hạn 31/10/2020
 
Mô Tả Công Việc
  -. Thực hiện đầy đủ quy định về vận hành máy móc, thiết bị; tổ chức bảo dưỡng thường xuyên, sửa chữa những hạng mục công việc được phép làm của máy móc, thiết bị để bảo đảm hệ thống máy hoạt động có hiệu quả. - Trực tiếp phụ trách một ca máy. Ngoài giờ đi ca, khi cần thiết phải có mặt ở buồng máy để kịp thời giải quyết công việc theo yêu cầu của thuyền trưởng hoặc đề nghị của máy phó. - Trường hợp xét thấy nếu thi hành lệnh của người chỉ huy trực tiếp trên buồng lái sẽ gây ra hư hỏng bộ phận máy phải báo cáo cho người phụ trách ca làm việc hoặc thuyền trưởng biết, nếu lệnh đó vẫn giữ nguyên thì phải chấp hành và ghi vào nhật ký máy có xác nhận của người ra lệnh. - Được quyền cho đình chỉ hoạt động một bộ phận máy hoặc một hệ thống máy nếu xét thấy không an toàn; trường hợp xét thấy nếu máy tiếp tục hoạt động sẽ gây ra hư hỏng nghiêm trọng hoặc xảy ra tai nạn phải lập tức cho ngừng máy, đồng thời báo ngay cho người phụ trách ca làm việc và thuyền trưởng. - Quản lý các hồ sơ, tài liệu kỹ thuật thuộc bộ phận máy và tổ chức ghi chép sổ nhật ký máy.  
 
Kỹ Năng
  - Quản lý, nắm vững tình trạng kỹ thuật hệ thống động lực; tổ chức phân công, giám sát thuyền viên bộ phận máy trong quá trình vận hành.  
 
Yêu cầu hồ sơ
  - Đầy đủ bằng cấp, giấy tờ, chứng chỉ ngành nghề - Có kinh nghiệm lđi tàu cao tốc, đi tàu đường biển  
 
Các tin đăng tuyển khác
 
      MÁY TRƯỞNG HẠNG 1   Ngày đăng: 07/09/2020
      Máy hai hạng 2   Ngày đăng: 23/07/2020
      Thủy thủ   Ngày đăng: 23/07/2020
      sỹ quan máy   Ngày đăng: 23/07/2020
      Máy trưởng máy 2 hạng 2   Ngày đăng: 23/07/2020
      MÁY TRƯỞNG HẠNG 1   Ngày đăng: 23/07/2020
 
     Gửi thư cho nhà tuyển dụng
 
 
buy cheap jerseys from china wholesale nfl jerseys cheap mlb replica jerseys cheap hockey jerseys cheap jerseys best cheap nfl jerseys wholesale nhl jerseys cheap nhl jerseys wholesale nfl jerseys discount nfl jersey wholesale mlb jerseys wholesale nfl jersey nfl jerseys cheap cheap nfl authentic jerseys wholesale mlb jerseys china